Unilever Food Solutions
UNILEVER FOOD SOLUTION"Là một đầu bếp, tôi luôn khao khát phục vụ thực khách những món ăn hảo hạng…" Một đầu bếp chân chính luôn dành rất nhiều tâm huyết để tạo ra những món ăn ngon nhất, và họ cần những giải pháp giúp họ nấu được món ăn ngon hơn với chi phí hợp lý hơn và sử dụng thời gian hiệu quả hơn. Hiểu rõ những trăn trở của người đầu bếp, Unilever Food Solutions – nhánh kinh doanh gắn liền với đam mê ẩm thực đã không ngừng tìm hiểu nhu cầu thực tế của nhà bếp, từ đó đưa ra những sản phẩm và giải pháp hoàn hảo.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Unilever Food Solutions đã trở thành là tập đoàn đứng đầu thị trường kinh doanh ẩm thực trên toàn thế giới, với hơn 500 đầu bếp chuyên nghiệp toàn cầu và đóng góp hơn 100 triệu bữa ăn mỗi ngày.

Tại Việt Nam, Unilever Food Solutions đã trở thành thương hiệu số 1 với hơn 2000 đối tác chiến lược trên khắp đất nước, bao gồm những chuỗi nhà hàng, khách sạn cao cấp và nổi tiếng như Hilton, Vinpearl Land, Sheraton, White Palace, Caravelle và hàng loạt chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh khác.

"Các sản phẩm Knorr của Unilever Food Solutions đáp ứng được yêu cầu chất lượng cao của khách sạn chúng tôi" – Anh Bảo Tuấn, bếp phó tại Caravelle tin tưởng.

"Unilever Food Solutions mang lại chất lượng đồng nhất và ổn định ở tất cả các chuỗi nhà hàng của chúng tôi " – Anh Nguyễn Thành Nam, bếp trưởng tại hệ thống nhà hàng Sumo BBQ, Ashima, Kichi Kichi chia sẻ.