TẠI SAO NÊN CHỌN UFRESH?

tai-sao-chon-ufresh

Với UFRESH, bạn sẽ có được nền tảng chuyên môn vững chắc thông qua chương trình đào tạo bài bản, hướng dẫn từ các quản lý cấp cao tại Unilever và trải nghiệm công việc thực tế. Trong thời gian 6 tháng đào tạo, bạn sẽ được đảm nhiệm các dự án và công việc thực tế với vai trò rõ ràng trong môi trường năng động và chuyên nghiệp của Unilever. Cùng điểm qua những cơ hội tuyệt vời từ chương trình UFRESH:


a.  Đào tạo chuyên sâu

Tham gia chương trình UFresh, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu thông qua mô hình 70-20-10: 70% học từ thực tế trải nghiệm trong công việc, 20% học từ đồng nghiệp và các cấp quản lý, và 10% học từ các khóa huấn luyện bài bản. Mô hình này nhằm giúp bạn phát triển bản thân, chuẩn bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết không chỉ cho công việc hiện tại, mà còn cho vai trò là một “chuyên gia” của Unilever trong tương lai.


b.  Khởi đầu sự nghiệp bền vững tại Unilever

Sau 6 tháng thành công với chương trình, bạn sẽ trở thành nhân viên chính thức với lộ trình phát triển rõ ràng, phù hợp với khả năng và nguyện vọng của bản thân.


c.  Mức lương hấp dẫn trong 06 tháng đào tạo nghề

Cùng với phụ cấp khác và chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Unikhoe là điểm khởi đầu tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên mới ra trường.


Nếu thành công, sau 6 tháng bạn sẽ nhận mức lương khởi điểm rất cạnh tranh của một giám sát/ chuyên viên tại Unilever.

Cùng với thời gian và các đóng góp ngày một nhiều cho công ty, bạn sẽ được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn hơn nữa, tất cả đều nhằm giúp bạn cải thiện cuộc sống của mình và những người thân yêu.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *