Tài chính
TÀI CHÍNH
Phòng Tài Chính tại Unilever nguồn nhiên liệu để giúp cỗ máy khổng lồ này vận hành một cách linh hoạt và hiệu quả nhất. Phòng ban này quản lý những thông tin mà mang đến những giá trị thật sự cho toàn bộ chuỗi kinh doanh, đóng góp để tạo ra những chiến lược quan trọng và góp phần vào tất cả những hoạt động đưa Unilever đi đúng hướng đến mục tiêu phát triển bền vững. Bên cạnh đó, với một kế hoạch phát triển nguồn nhân lực rõ ràng và dài hạn, bạn sẽ không chỉ là người cầm lái cho một trong những phòng ban cốt lõi tại Unilever, mà còn là cho sự nghiệp vững chắc của chính bản thân mình.

Nếu bạn đam mê phát triển sự nghiệp trong Ngành Tài chính, Phòng Tài Chính tại Unilever chính là khởi đầu vững chắc dành cho bạn khi bạn được tiếp cận vào trung tâm của những chiến lược và kế hoạch kinh doanh tại Unilever, từ đó, hiểu rõ về cách thức quản lý hiệu quả kinh doanh, quản lý rủi ro và những vấn đề tài chính cốt lõi khác. Tại đây, sự phát triển về chuyên môn tài chính của bạn sẽ gắn liền với sự nhạy bén trong kinh doanh và khả năng lãnh đạo.

Với chuyên môn và sự tiên phong trong việc mang lại những giải pháp mới và hiệu quả trong lĩnh vực tài chính, Phòng Tài Chính tại Unilever cũng được công nhận bởi các tổ chức bên ngoài là tốt nhất trong ngành hàng.

Chương trình UFresh - Phòng Tài Chính:
 1. Những gì đang chờ đợi bạn trong chương trình UFresh dành cho Phòng Tài Chính?

  •    Cơ hội đảm nhiệm công việc mang tính chuyên môn trong một môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.

  •    Cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài và trở thành một chuyên viên tài chính chuyên nghiệp tại Unilever - một trong những tập đoàn hàng tiêu dùng nhanh lớn nhất thế giới.

  •    Lộ trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp thông qua 03 hoạt động chính:
  1. Đào tạo thực hành: thông qua trải nghiệm công việc thực tế với sự huấn luyện và hướng dẫn song song từ cấp trên trong các dự án được giao.
  2. Đào tạo nghiệp vụ chuyên môn: thông qua các khóa học được xây dựng bài bản theo tiêu chuẩn toàn cầu của Unilever.
  3. Đào tạo kỹ năng mềm: thông qua các khóa học dành cho Nhân viên chính thức tại Unilever hoặc các khóa học do Phòng Tài Chính tự xây dựng qua nhiều năm kinh nghiệm.